Texas A&M University sự lựa chọn thông minh

Du học Mỹ đã không còn xa lạ trong thời đại bấy giờ. Việc chọn một môi trường học tập tiên tiến và chất lượng để du học đã trở thành mục tiêu của nhiều sinh viên hiện nay. Nhiều hệ thống giáo dục đại học tại Mỹ có uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu thế giới điển hình có Texas A&M University. Đại học Texas A&M thật sự là lựa chọn thông minh của nhiều cựu du học sinh đã thành đạt.

Sự phát triển của Texas A&M University là tầm nhìn trong giáo dục

image

Trước đây là trường Cao đẳng Nông nghiệp và Máy móc Texas được thành lập vào tháng 10/1876 theo những quy định của Đạo luật cấp đất có tên Morrill. Đây là hệ thống giáo dục đại học thuộc công lập thành lập đầu tiên ở Texas.

Đến nay TAMU đã trở thành cơ sở giáo dục Đại học chất lượng nhất nước Mỹ với cơ sở và phân hiệu toàn Hoa Kỳ như WTAMU, Texas A&M University Corpus Christi, Đại học Texas A&M, University Commerce. Hệ thống đào tạo được xây dựng và kiểm định chất lượng giáo dục bởi nhiều tổ chức và hiệp hội giáo dục Mỹ.

Cơ sở vật chất hiện đại ở tất cả các Đại học thành viên

Texas A&M University có diện tích rộng đến 55 ha với khuôn viên chính là khu College Station Campus. Gồm nhiều khu nhà hoành tráng, các khu liên hợp thi đấu thể thao đa năng và một lối đi được thiết kế riêng cho người đi bộ với một bộ sưu tập các tượng được làm bằng đá cẩm thạch đặt dọc theo hai bên lối đi.

Hệ thống cơ sở vật chất luôn được nhà trường quan tâm đến sinh viên. Đại học Texas A&M xây dựng khu Sbisa Dining Hall là căng tin cho sinh viên vào buổi trưa phục vụ chất lượng ngang hàng nhà hàng 3 sao. Sân vận động Kyle Field của (TAMU) được xây dựng và Cập nhật: Chi phí phỏng vấn du học Mỹ năm 2019 đưa vào sử dụng từ năm 1927, là nơi diễn ra các hoạt động thể thao của sinh viên nhà trường và là nơi tổ chức các sự kiện lễ hội lớn.

image

Bên cạnh đó Đại học Texas A&M còn có một nhà hát lớn riêng tên là Rudder Theatre Complex, nhà hát lớn Rudder Theatre Complex là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ cũng như nghệ thuật biểu diễn và là nơi tổ chức đánh giá năng lực của sinh viên theo học ngành Nghệ thuật biểu diễn.

Chương trình đào tạo và điều kiện học tập thuộc top đầu nước Mỹ

Với tất cả hệ thống đào tạo ở các đại học thành viên, trường xây dựng chương trình đào tạo cho 42 ngành học bậc Đại học và 40 ngành đào tạo Thạc sĩ, nghiên cứu sau Đại học. Nhiều ngành học của TAMU tiên phong xây dựng trong đó có ngành khoa học thông tin địa lý được công nhận chất lượng bởi Hội đồng khoa học ứng dụng thuộc ABET.

Sinh viên theo học tại Texas A&M University bên cạnh được học tập trong môi trường hiện đại còn được giao lưu, phát triển các kỹ năng sống bởi cộng đồng sinh viên thân thiện. Giáo viên trực tiếp trao đổi với sinh viên các ngành học về nghiên cứu với tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 17/1.

Với cơ sở vật chất hiện đại, Thời gian cần thiết để chuẩn bị bộ hồ sơ du học Mỹ tiện nghi cùng chương trình đào tạo chất lượng và tiên tiến, TAMU chính là sự lựa chọn khôn ngoan của mọi người khi có quyết định du học tại Mỹ. Đây không chỉ là cơ hội để sinh viên thử thách bản thân mà còn là cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục tuyệt vời của nước Mỹ tại tất cả các cơ sở thành viên của Texas A&M University.